Home » » Fisher women protest against occupying of Chinese Fishing vessels in SL waters.

Fisher women protest against occupying of Chinese Fishing vessels in SL waters.

Written By NAFSO on Friday, September 13, 2013 | 4:56:00 PM

A agreement with board of Investment(BOI) and a Chines fishing company has raised tension among fisher communities in Sri Lanka and India. A Chinese company has been granted permission to engage in fishing under the Sri Lankan flag beyond the Exclusive Economic Zone of Sri Lanka.
Recently upgraded Dikowita fisheries harbor which is said to be the largest fishing harbor in South Asia, providing facilities to the Chinese fishing vessels. So far its serving for 4 vessels and in near future it will increase up to 20 fishing vessels each long 150 ft.    
Fishing communities saying, this would impact the availability of fish for the catches of fishermen in Sri Lanka, India and Maldives. Local fishing unions and fishers claim that the Chinese are already fishing within the EEZ of Sri Lanka. 
 Negombo, Sri Vimukthi Fisher women organization conducted a protest march against the permit of China company to sweep clean the fisheries resources of our region. During protest march they submit letters to Deputy Fisheries Director in Negombo and superintendent of Police, Negombo mentioning the relevant issues and what people expect from them.  
After the Protest march, fisher women organization conducted a press briefing on the issues.  
A fisher women leader mentioned that, while foreign fishing vessels destroying our resources in the sea, coastal resources including coastal environment destroying by intensive development activities in constructions and tourism. 
Negombo lagoon which provide livelihood to more than 3000 fisher families directly, under the threat of resource depletion due to pollution and destruction of the environment. 
The protest was conducted in 11 Sep and about 200 fisher women participated.


         
Share this article :

+ comments + 5 comments

Để những bữa cơm tổ nha dep 2015 ấm lôi cuốn hơn, núi kéo được những người thân thiet ke noi that chung cu trong nhà sớm trở về nhà sau mỗi ngày, thì một khu vực ăn uống quyền quý và đẹp thị giác thiet ke noi that can ho sẽ tăng thêm tinh thần thiet ke noi that van phong vui vẻ, hào hứng cho các bữa cơm tổ ấm. Việc sắp xếp hiệu ứng thiet ke noi that phong khach ánh sáng cũng như trang trí màu sơn thiết kế nội thất shop còn hỗ trợ kích thích vị giác đánh thức thị giác của con thiet ke noi that showroom người. bởi thế ko phải ngẫu nhiên mà vật dụng trong nhà thiet ke noi that biet thu phòng ăn thường được sắp đặt nằm gần phòng tiếp khách hay các nơi thiet ke noi that nha ong có nhiều người qua lại. giả dụ không có đủ diện tích để có một không gian ăn uống khác biệt nhiều hộ gia đình sắm giải pháp dùng không gian thiet ke noi that phong ngu ăn uống với khu bếp sát bên. Điều này không những không gây bất tiện cho bà nội trợ mà ngược lại còn tạo ra tính liên kết thiet ke noi that phong bep chặt chẽ, tiết kiệm được quãng đường đi lại từ gian bếp thiet ke noi that nha hang ra khu vực ăn uống và ngược lại trong khi nấu nướng. toàn bộ từng khía cạnh nhỏ nha dep trong khu vực ăn uống nên được tính toán kĩ lưỡng để tạo nên một chỉnh thể đồng đều từ thiet ke van phong gam màu, đường nét, phong cách cho đến hình thức, tạo ra sự chan hòa thống nhất thiet ke showroom trong không gian ăn uống kể riêng và cho gần như nhà chung cư thiet ke phong ngu nói chung. Bộ bàn ăn được làm hoàn toàn bằng gỗ thiet ke phong bep đem đến sự quyền quý hiếm có cho cả một khu vực thiet ke shop rộng lớn. các đồ vật như ly, chén, dĩa..

có vị trí thiet ke can ho quý phái trong tủ kính vừa bảo vệ cho các thiết bị trang tri noi that này khỏi bụi bẩn vừa là đồ vật trang trí bắt thị giác tu van thiet ke noi that cho ngôi nhà. thế mạnh của nội thất không gian ăn uống này là noi that nha hang dùng ánh sáng và màu sắc hiệu oz quả, tôn vinh được nét đẹp nhung ngoi nha dep của đồ trang trí trong nhà. sắm các chiếc ghế nhỏ rời sẽ giúp bạn cắt giảm được một diện tích thiet ke thi cong noi that gian đáng đề cập các khi không cần dùng đến nhiều ghế.
noi that nha hang
thiet ke nha hang
thiết kế thi công
thiết kế chung cư
quang cao le gia
in bang ron gia re
in ky thuat so kho lon
in an quang cao
thi cong quang cao
in an gia re
đồ gỗ nội thất
hoc nau an o dau
bun rieu cua
cach lam banh trang tron
banh bao chien
vit nau chao
suon xao chua ngot
cach lam pate gan
cach lam banh bong lan
cach lam ga ran
vit om sau

Post a Comment

NAFSO
NAFSO Convenersdiary
WOMEN
YOUTH
LAND
ACN
IDP
PPD
SRIVIMUKTHI
www.nafsojurney.blogspot.com

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2013. NAFSO: Towards a Fisher People's Movement - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger